Ví giấy Croxi- điểm nhấn cho xe

Vật không thể thiếu trên mỗi chiếc xe là hộp khăn giấy, theo sự di chuyển của xe mà nhiều khi bị dây bẩn từ các đồ vật ra xe. Những lúc này thì khăn giấy là dụng cụ đắc lực và cần thiết nhất để giúp bạn dọn dẹp những vết bẩn này.

Vì sao lại chọn hộp khăn giấy

“Có thể dùng bịch giấy luôn cũng được cần gì dùng hộp chi cho tốn kém”. Nhưng trong một tổng thể xe rất sang trọng và đẹp mắt lại có bịch giấy vương vãi, nhìn không hợp mắt chút nào. Chưa kể khi chỉ để bịch giấy thì sẽ bị xô lệch thậm chí là rơi khỏi taplo nếu hết giấy bên trong. Vì thế chọn một chiếc hộp đựng khăn giấy sẽ dùng được nhiều lần hơn thế lại rất thẩm mỹ.

hộp giấy để taplo ô tô Chrome heart

Chất liệu, kích thước hộp giấy

Làm bằng da cao cấp, có độ mịn và thời gian sử dụng lâu. Kích thước phù hợp với các loại giấy, không lo rơi khi hết giấy. Màu sắc trang nhã phù hợp với các loại xe, mang lại sự sang trọng.

Xuất xứ từ brand-Chrome heart

Các sản phẩm phụ kiện từ brand nổi tiếng này như bông tai, kính, nhẫn, vòng tay, ốp điện thoại, …và hiện nay hãng cho ra mắt thêm hộp khăn giấy tanie repliki zegarków. Một phụ kiện dành cho các tín đồ chơi xe, giá thành không cao mà chất lượng và kiểu cách thì miễn bàn.

Sự cần thiết bạn đã chuẩn bị chưa

Hộp giấy tưởng chừng như là vật nhỏ nhặt không đáng lưu tâm ấy thế khi có sự cố mới biết nó hữu ích như thế nào. Phải có để luôn giữ cho xe sạch sẽ và vệ sinh khi cần bạn nhé.

Liên hệ:

? carjek- Chuyên phụ kiện đồ chơi xe hơi

? Website: carjek.com

☎ Điện thoại: 0967.255.200 – 0936.10.18.10

? Địa chỉ: N4C Hoàng Đạo Thúy- Hà Nội