Bơm lốp Michelin

Michelin là thương hiệu lâu năm tại Pháp nổi tiếng với các sản phẩm về lốp ô tô và các sản phẩm phụ tùng liên quan nhằm cung cấp đến người dùng dịch vụ tốt nhất. Lần này cùng tìm hiểu về một sản phẩm nổi tiếng của hãng được nhiều người sử dụng trên thế giới nói chung cũng như Việt Nam nói riêng nhé.

Michelin là thương hiệu như thế nào?

Michelin là thương hiệu sản xuất lốp ô tô và các phụ kiện chăm sóc lốp ô tô hàng đầu thế giới. Năm 1889 là dấu mốc to lớn của doanh nghiệp này khi Edouard Michelin mua lại một nhà máy chế biến cao su và cho ra đời thương hiệu Michelin.

Từ đó cho tới nay, Michelin dần thống lĩnh thị trường và sớm trở thành một trong những nhà sản xuất, phân phối lốp cao su và các phụ kiện bổ trợ cho ô tô lớn nhất trên thế giới. Tính đến năm 2017, thương hiệu này đã có mặt tại 171 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Sản xuất tới 190 triệu lốp xe thành phẩm, nắm trong tay 69 nhà xưởng, xí nghiệp trên toàn cầu.

Bên cạnh ngành kinh doanh mũi nhọn là sản xuất lốp cao su, Michelin còn nổi tiếng là nhà sản xuất của các sản phẩm, dịch vụ liên quan tới lốp xe như: Sản xuất phụ kiện ô tô; dịch vụ sửa chữa, bảo trì lốp xe; cung cấp trải nghiệm hành trình cho người lái xe (như bản đồ, cẩm nang ẩm thực,…). Một trong những sản phẩm được nhiều người biết đến từ thương hiệu Michelin chính là máy bơm lốp ô tô.

Lý do bạn nên chọn bơm lốp Michenlin

Có nhiều lý do để máy bơm lốp Michelin trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Cùng tìm hiểu xem đó là những lý do nào nhé.

Thao tác

Thao tác đơn giản khi sử dụng máy bơm lốp Michelin, người dùng có thể thực hiện việc bơm lốp một cách dễ dàng, nhanh chóng. Các bước thực hiện thao tác bơm chỉ đơn giản gồm: Cắm nguồn điện, nối máy với van lốp và tiến hành bơm. Các nút bấm trên thân máy bơm cũng khá trực quan, người dùng không phải mất nhiều thời gian để làm quen với thiết bị.

Hoạt động

Hoạt động ổn định Rất nhiều thử nghiệm của máy bơm lốp Michelin với các dòng xe phổ biến trên thị trường đã cho thấy: Thiết bị hoạt động ổn định, máy bơm không xảy ra tình trạng bị nóng hay rung lắc trong quá trình vận hành. Điều này giúp thiết bị bơm lốp ô tô Michelin có thời gian sử dụng lâu hơn so với các loại máy khác trên thị trường.

Khả năng tự ngắt nguồn khi lốp đủ áp suất

Việc lốp xe thiếu hoặc thừa áp suất đều tiềm ẩn những rủi ro cho người lái xe trong quá trình tham gia giao thông. Khi thực hiện thao tác bơm lốp ô tô, điều bạn băn khoăn nhất chính là: Làm thế nào để biết được lốp xe của mình đã đủ lượng áp suất cần thiết?

Đặc điểm

Điểm đặc biệt của máy bơm lốp Michelin đó chính là khả năng tự động ngắt nguồn. Người dùng hoàn toàn có thể thiết lập các thông số áp suất cần thiết để máy tự động thực hiện thao tác bơm và ngắt nguồn khi áp suất xe đạt ngưỡng cho phép. Thao tác cài đặt thông số cho máy cũng rất đơn giản. Với máy bơm lốp Michelin, bạn sẽ không còn phải băn khoăn xem lốp xe của mình đã đủ lượng áp suất cần thiết hay chưa. Nhiều tính năng, có thể sử dụng máy cho nhiều mục đích khác nhau

Tính năng hữu ích

Ở một chiếc máy bơm lốp ô tô Michelin có tích hợp nhiều tính năng hữu ích khác nhau. Máy có hỗ trợ đèn LED để người lái xe có thể thao tác trong điều kiện trời tối hoặc thiếu ánh sáng; một số thiết bị có trang bị màn hình LCD để bạn theo dõi trực tiếp thông số áp suất trong lốp xe; máy Michelin có trang bị nhiều loại van bơm lốp giúp người dùng tùy chỉnh để sử dụng thiết bị cho các mục đích khác nhau như bơm xe máy, bơm bóng thể thao,…

Sử dụng nguồn điện áp 12V Máy bơm lốp Michelin sử dụng nguồn điện 12V để hoạt động. Bạn có thể sử dụng trực tiếp nguồn điện trên xe ô tô hoặc các nguồn năng lượng cấp điện áp tương tự khác. Quá trình bơm lốp xe cũng vì thế mà tiện lợi hơn với người lái xe, nhất là khi họ gặp sự cố tại khu vực có ít người dân qua lại.

Các loại máy bơm Michelin phổ biến trên thị trường

Hai loại bơm lốp Michelin đang bán chạy trên thị trường là Michelin 12266 và 12260. Ở bài viết sau chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về hai loại này nhé. Có rất nhiều điểm thú vị từ 2 loại máy bơm này để chúng ta cùng khám phá và sẽ là gợi ý hữu ích cho bạn lựa chọn loại máy bơm hợp lý.

Liên hệ:

? carjek- Chuyên phụ kiện đồ chơi xe hơi

? Website: carjek.com

☎ Điện thoại: 0967.255.200 – 0936.10.18.10

? Địa chỉ: N4C Hoàng Đạo Thúy- Hà Nội