Móc khóa da lộn- sang trọng tiện lợi

Bạn hay gặp phải tình huống quên chìa khóa, để chìa khóa trong túi xách nhưng tìm mãi không thấy. Giải pháp tốt nhất chính là móc khóa để tích hợp các loại khóa và dễ dàng tìm chìa khóa nhanh hơn. Không cần phải tìm ở khắp mọi nơi do bị quên nữa mà giờ đây bạn có thể nhìn thấy chiếc chìa khóa thân yêu, không mất công tìm lâu la vì loại móc khóa này có móc cài rất tiện lợi.

màu sắc móc khóa, đường may chắc chắn
  • Móc cài chắc chắn, không hoen gỉ.
  • Móc cài khóa lớn, cài được nhiều chìa, tiện dụng.
  • Màu sắc trang nhã, sang trọng.

Chất liệu móc khóa

Hiện nay không thiếu những loại móc khóa làm từ các chất liệu khác nhau trên thị trường như nhựa dẻo, da, kim loại móc tròn,..Tuy nhiên những loại chất liệu này đều có ưu và nhược điểm.

Chất liệu nhựa dẻo:

Ưu điểm của loại chất liệu này là rẻ, có nhiều loại màu sắc bắt mắt. Tuy nhiên nhược điểm của loại chất liệu này là dễ hỏng, không bền và không được sang trọng.

Chất liệu kim loại:

Ưu điểm là bền, tuy nhiên lại nặng, mang theo đeo ở cạp lưng nặng, chính vì thế mà loại móc khóa làm từ kim loại không được ưa chuộng trên thị trường.

Chất liệu da:

Đây là loại chất liệu được nhiều người sử dụng nhất vì nó có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn hai loại chất liệu kể trên như độ bền cao, màu sắc và kiểu cách sang trọng. Giá thành cũng không quá cao, rất tiện lợi và phù hợp với nhiều màu sắc của xe.

Sự tiện lợi và nên sở hữu móc khóa

Một chiếc móc khóa sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm và tiết kiệm thời gian cho bản thân. Bạn đã cho mình móc khóa da lộn tuyệt đẹp hợp thời trang chưa?

? carjek- Chuyên phụ kiện đồ chơi xe hơi

? Website: carjek.com

☎ Điện thoại: 0967.255.200 – 0936.10.18.10

? Địa chỉ: N4C Hoàng Đạo Thúy- Hà Nội