Tuyển hệ thống Đại lý phân phối sản phẩm trên cả nước

Nhằm mở rộng và phân phối các mặt hàng phụ kiện ô tô chính hãng từ Carjek. Chúng tôi sẵn sàng kết nối và trao quyền thương hiệu và đồng hành cùng tất cả các bạn có nhu cầu. Mong muốn trở thành những đại lý từ quy mô lớn và nhỏ của Carjek. 

Không giới hạn thị trường, dù bạn ở bất cứ địa điểm, tỉnh thành nào trên cả nước. Bạn đều có thể gia nhập vào đội ngũ kinh doanh thực chiến của chúng tôi. 

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC QUYỀN LỢI GÌ SAU KHI TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA Carjek

Hệ thống đại lý Offline 

Carjek cung cấp đa dạng các mặt hàng. Với chính sách ưu đãi hấp dẫn về vốn. Cũng như hình thức mẫu mã sản phẩm chất lượng. Chế độ bảo hành nhanh chóng, kịp thời. 

Gian hàng của đại lý sẽ được hỗ trợ triển khai đồng bộ theo quy chuẩn nhận diện thương hiệu với hệ thống tổng công ty Carjek. Nhằm quảng bá sản phẩm rộng hơn trên thị trường. Giúp bạn tự tin giới thiệu nhiều mặt hàng, phụ kiện của Carjek đến với khách hàng. 

Carjek cung cấp cho bạn tất cả các thông tin cần thiết và chi tiết nhất về thiết bị, sản phẩm, phần mềm liên quan đến toàn bộ hoạt động hiệu quả của chúng tôi. Bạn chỉ cần triển khai mà không mất thời gian, con người, chi phí chất xám…

Carjek thiết lập chính sách giá tốt nhất cho các đại lý, đảm bảo tối ưu lợi nhuận cũng như hỗ trợ xoay vòng sản phẩm, nâng cấp, truyền thông bằng các hình thức quảng bá hương hiệu, mang đến tập khách hàng tại vị trí bạn mở đại lý. 

Thường xuyên được training phương hướng quản lý, phát triển kinh doanh đối với những đại lý còn non trẻ và thúc đẩy nhanh quá trình phát triển hệ thống cấp 2, cấp 3, dưới nhánh của mình nhằm gia tăng doanh số và lợi nhuận tức thì. 

Hệ thống đại lý Online 

Carjek không giới hạn cách thức hoạt động của các hệ thống đại lý, dù bạn mong muốn phát triển đại lý online bạn cũng vẫn và sẽ được Carjek hỗ trợ một cách tối ưu nhất. 

Training các kỹ năng sale online, quy trình chăm sóc khách hàng. Cập nhật thông tin sản phẩm và triển khai phát triển các kế hoạch đẩy mạnh doanh thu 

Tối ưu chi phí nguồn vốn, chính sách bảo hành và hoàn hàng nhanh chóng, kịp thời đảm bảo nguồn hàng luôn có sẵn. 

Hướng dẫn cách triển khai đại lý cấp 2, cấp 3 trong chuỗi hệ thống của bạn đẩy nhanh doanh thu và lợi nhuận lớn trong khoảng 1-3 tháng khi bạn chính thức trở thành đại lý. 

Carjek luôn coi trọng quý đối tác khi trở thành đại lý chính thức của chúng tôi, trên tinh thần hợp tác đối tác, mang đến quyền lợi, khởi tạo cho bạn bước vào kinh doanh một cách dễ dàng và thành công. 

NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN CÙNG ĐẠI LÝ

Cùng tìm kiếm cơ hội hợp tác cũng như sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh với Đại lý.

Đặt lợi ích và quan tâm đến Đại lý để có những điều chỉnh hợp lý, nâng cao hiệu quả hợp tác và quan hệ kinh doanh giữa hai bên nhằm tạo dựng mối quan hệ đối tác lâu dài. 

Hỗ trợ kịp thời cũng như cam kết hỗ trợ và chia sẻ tối đa với Đại lý trước những biến động không mong muốn của thị trường và cạnh tranh.

Xem việc phát triển chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu, phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng là yếu tố cốt lõi nâng tầm công ty, tạo ra ngày càng nhiều lợi nhuận kinh doanh cho Đại lý.

HỖ TRỢ QUẢNG BÁ SẢN PHẨM

– Đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, hàng hoá, sản phẩm, chính sách 

– Đại lý phân phối được tư vấn và cung cấp thiết kế bảng hiệu và trưng bày sản phẩm.

– Đại lý phân phối được hỗ trợ danh mục catalogue, tờ rơi, băng rôn, áp phích phù hợp với định hướng thương hiệu Carjek… tùy theo các chương trình ưu đãi hiện hành. 

– Đại lý được tham gia tất cả các chương trình thúc đẩy bán hàng của Carjek

– Hai bên cùng nhau phối hợp để xúc tiến, quảng bá và đẩy bán các sản phẩm thông qua nhiều hình thức trong các event giới thiệu thông tin sản phẩm mới, sản phẩm có khuyến mại, sản phẩm nổi bật, sản phẩm khác biệt…

– Đại lý được cập nhật trên cổng thông tin của Carjek, đồng thời được quyền khai thác thông tin sản phẩm trên website của Carjekđể bán hàng qua kênh online.

>>> Click để tìm hiểu sản phẩm  

HỖ TRỢ KỸ THUẬT – HÀNG HÓA

Đại lý được hỗ trợ trực tiếp thông tin 24/7 qua điện thoại, Email, cổng thông tin nội bộ. 

Carjek hỗ trợ tư vấn Đại lý xây dựng nguồn nhân lực, và đào tạo về sản phẩm cho đội ngũ bán hàng của Đại lý.

Carjek luôn luôn cam kết luôn nâng cao chất lượng sản phẩm. Mục đích để phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường. Và đặc biệt hơn nữa là thị hiếu tiêu dùng của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi thường xuyên hỗ trợ các chính sách. Chương trình liên quan đến hoạt động khuyến mãi, quảng cáo, quảng bá.  Nhằm xúc tiến bán hàng nhằm tối đa hóa doanh số và lợi nhuận của đại lý.

Đổi trả hàng: nhanh chóng, kịp thời, được đổi ngay kể từ ngày xuất hàng. Đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi từ nhà sản xuất. Trong trường hợp không còn hàng cùng chủng loại. Carjek sẽ hỗ trợ tối đa để cấp lại hàng trong vòng 24h hoặc đổi hàng chủng loại khác tương đương về giá trị.

HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Đại lý phân phối được hưởng chiết khấu cố định trên doanh số đặt hàng (đồng thuận theo hợp đồng đã kí của 2 bên) và được giảm trừ trực tiếp trên giá bán ngay tại thời điểm lấy hàng. (thông tin chi tiết kèm theo đơn đặt hàng).

Chính sách chiết khấu là độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ. Hoặc thúc đẩy kinh doanh khác (nếu có ).

Carjek cam kết thanh toán, thưởng cho đại lý theo đúng thời hạn đã cam kết trong hợp đồng. Hoặc các phụ lục, văn bản có căn cứ phát sinh từ hợp đồng. Theo tiêu chí bình đặng cùng có lợi

Đại lý được hỗ trợ toàn bộ chi phí luân chuyển hàng hóa theo từng đợt (thỏa thuận) phân phối trực tiếp tới tận nơi các đại lý bán hàng và chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa vận chuyển từ kho của Carjek đến điểm giao nhận của đại lý.

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ NGAY

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, công ty chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện đồ chơi xe hơi. Cơ hôi kinh doanh lớn và tiềm năng trong năm 2021 hãy chia sẻ với chúng tôi./.

——————————

CARJEK – CHUYÊN PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI XE HƠI

Websitecarjek.com

Facebookhttps://www.facebook.com/CarjekOfficial

Tư vấn thông tin sản phẩm: 0878 22 25 88

Bộ phận kỹ thuật lắp đặt: 0878 33 36 88

Địa chỉ: Số 52 – Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội