Đăng kí làm đại lý Drop Shipping

– Nếu bạn lo lắng đến về vấn đề phải mua trữ hàng lớn giống kiểu đại lý offline, thì hình thức bạn muốn join ngay để kinh doanh có lời mà không cần vốn, nhất định bạn là người phù hợp với hình thức kinh đoanh này. Hiện nay việc mở rộng mạng lưới kinh doanh trên toàn thế giới thông qua Các đại lý đăng ký làm Drop Shipping đang phát triển là trở thành xu hướng. Chỉ cần bạn marketing online khéo léo của mình để tìm kiếm khách hàng, khi họ đặt mua sản phẩm hãy chuyển đơn hàng đến carjek và chúng tôi sẽ trích hoa hồng cho bạn ngay tức thì. Không để bạn phải chờ đợi lâu. Điều tuyệt vời nhất đó là những người bán hàng, không bao giờ phải sử lý sản phẩm hoặc những thắc mắc từ việc khách hàng phản hồi. Bởi carjek đã có sẵn hệ thống chăm sóc khách hàng để trợ giúp bạn. Việc của bạn là tìm kiếm khách hàng và nhận hoa hồng xứng đáng thôi.

– Sự khác biệt lớn nhất giữa Drop Shipping và các mô hình bán nhỏ, lẻ khác là các thương nhân hàng không cần ôm hàng hoặc kho hàng lưu trữ. Thay vào đó, các thương nhân này mua hàng tồn kho khi cần thiết của một bên thứ 3 – thường là những người bán buôn hoặc nhà sản xuất – để hoàn thành đơn hàng của họ.

Lợi ích gì khi bạn đăng ký làm Drop Shipping tại carjek.

Không cần vốn:

– Lợi thế nhất hiện nay của Drop Shipping là bạn có thể bắt đầu kinh doanh online mà không cần phải đầu tư một số tiền lớn để tìm nguồn hàng và ôm hàng. Nếu kinh doanh theo hình thức truyền thống, bạn sẽ phải mất một khoản đầu tư không hề nhỏ rủi ro cao thì Drop Shipping như đòn bẩy giúp bạn đẩy nhanh tốc độ bán hàng và tìm kiếm nguồn khách mới.

– Với mô hình này, bạn chỉ cần kết nối với carjek sau khi tìm được nguồn khách hàng, sản phẩm sẽ được cập nhật 24/7 và đẩy nhanh chóng, lợi nhuận bạn sẽ nhận được ngay trong ngày.Hãy bắt đầu ngay cùng carjek để sở hữu một doanh nghiệp dropshipping thành công với rất ít vốn.

Dễ dàng để bắt đầu:

– Trong mọi thời điểm chỉ cần bạn đưa ra quyết định bắt tay cùng carjek, Việc khởi động một doanh nghiệp bán hàng trực tuyến thật sự đang rất dễ dàng, với Drop Shipping, bạn không phải lo lắng về:

+ Quản lý hoặc trả tiền cho kho hàng (Chi phí quá lớn để đầu tư)

+ Đóng gói và vận chuyển các đơn hàng (carjek sẽ giúp bạn hoàn toàn)

+ Theo dõi hàng tồn kho trên sổ sách

+ Liên tục đặt hàng các sản phẩm và quản lý mức độ hàng tồn kho

Chi phí thấp: 

– Trong thực tế, nhiều doanh nghiệp drop shipping thành công bởi mô hình kinh doanh này đang rất hiệu quả, chỉ với một chiếc máy tính xách tay, bạn đã nắm trong tay mức độ thành công tới 80% rồi.

Địa điểm linh hoạt:  

– Một doanh nghiệp Drop shipping có thể di chuyển, bán hàng mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần có công cụ kết nối internet. Bạn có thể giao tiếp với nhà cung cấp và khách hàng một cách dễ dàng, bạn đã sẵn sàng khởi động và quản lý doanh nghiệp của mình ngay hôm nay với carjek.

Lựa chọn loại sản phẩm:

– Tùy vào tập khách hàng mà bạn tiếp cận, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mặt hàng mình muốn bán nhằm đạt doanh số cũng như lợi nhuận mà mình kỳ vọng.

Dễ mở rộng quy mô:

– Với hình thức kinh doanh truyền thống, nếu bạn muốn tăng doanh số bán hàng có nghĩa là bạn sẽ phải bỏ thời gian và công sức gấp nhiều lần hơn thế. Vậy tại sao bạn không trở thành nhà cung cấp dropshipping cùng carjek.

– Tất cả những lợi ích trên làm cho dropshipping trở thành một mô hình kinh doanh hấp dẫn với cả người mới kinh doanh và các thương nhân đã hoạt động lâu dài.

Tại sao bạn nên trở thành đối tác Drop shipping của carjek

–  Nguồn hàng đa dạng, phong phú cập nhật liên tục trên thị trường

–  Giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất

–  Chế độ bảo hành rõ ràng, nhanh chóng, thuận tiện

–  Hỗ trợ trong khâu chăm sóc khách hàng

–  Được đào tạo bài bản cách tư vấn.

–  Thanh toán hoa hồng trong vòng 24h kể từ ngày

–  Đại lý được quyền đăng tải các thông tin, hình ảnh sản phẩm để phục vụ cho việc quảng bá, Marketing của mình nhằm mục đích tăng doanh số bán hàng.

——————————————-

Liên hệ:

carjek – Chuyên phụ kiện đồ chơi xe hơi

Website: carjek.com 

Tư vấn thông tin sản phẩm: 0878. 555. 688

Bộ phận kỹ thuật lắp đặt: 0936.101.810

Địa chỉ: Số 52 – Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội

Facebook:https://www.facebook.com/Phukiencarjek/